trường đại học công nghệ thái nguyên

giới thiệu:

Đại học Công nghệ Thái Nguyên là một trường đại học xây dựng khóa hai lớp quốc gia, được thành lập bởi sự sát nhập của Đại học Công nghệ Thái Nguyên cũ và Trường Cao đẳng Khai thác Sơn Tây cũ. Sau 116 năm kế thừa và phát triển, trường đã được xây dựng thành một tổ chức giáo dục đại học với định hướng công việc, khoa học và kỹ thuật, và sự phát triển phối hợp đa ngành. Đó là trường đại học xây dựng khóa dự án 211 211 dự án và là trường đầu tiên của chương trình đào tạo kỹ sư xuất sắc của Bộ Giáo dục. Chương trình đào tạo đổi mới và khởi nghiệp cho sinh viên đại học quốc gia, đã thực hiện trường này, nó được đánh giá liên tiếp là Đơn vị xuất sắc của công việc giảng dạy đại học tại các trường đại học và cao đẳng thông thường, các đơn vị văn minh quốc gia và các trường đại học văn minh quốc gia. Cơ sở trình diễn đào tạo tài năng đổi mới quốc gia “Cơ sở đổi mới giáo dục và thực hành giáo dục đại học quốc gia” đã giành được “Giải thưởng lao động ngày 1 tháng 5 quốc gia” và “Tổ chức Đảng cơ sở tiên tiến quốc gia”.

Trường học bắt nguồn từ vùng đất Sanjin, và nền tảng này rất giàu tài năng. Hiện tại, trường có diện tích hơn 3.200 mu, với diện tích xây dựng trường là 1,49 triệu mét vuông, có 31.154 sinh viên đại học toàn thời gian, 5.692 sinh viên sau đại học, 736 sinh viên tiến sĩ và 507 sinh viên quốc tế, có 81 chuyên ngành đại học, 31 1 bằng thạc sĩ cấp 1, 15 chương trình tiến sĩ cấp 1, 13 trạm di động sau tiến sĩ, 3 chuyên ngành trọng điểm quốc gia, 4 trung tâm trình diễn giảng dạy thực nghiệm quốc gia, 5 điểm xây dựng chuyên ngành cấp quốc gia, 7 cấp quốc gia Trung tâm giáo dục thực hành kỹ thuật lâm sàng, trung tâm đào tạo phòng thí nghiệm trọng điểm của tỉnh, bốn phòng thí nghiệm trọng điểm của Bộ Giáo dục, một nhóm đổi mới trong các lĩnh vực quan trọng của Bộ Khoa học và Công nghệ, hai bộ trưởng giáo dục, Nhóm Đổi mới Học giả Jiang, kỹ thuật, tài liệu Ba ngành khoa học và hóa học lọt vào top 1% xếp hạng toàn cầu của ESI, có 3.531 giảng viên, bao gồm 2.068 giáo viên toàn thời gian, 2 học giả của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, 185 giám sát viên tiến sĩ và 938 chức danh kỹ thuật chuyên nghiệp cao cấp.

Trường tự hào về xu hướng đổi mới, và nghiên cứu và phát triển khoa học và công nghệ đã đạt được kết quả nổi bật. Đại học Công nghệ Thái Nguyên đã hai lần là đơn vị khoa học trưởng trong Chương trình nghiên cứu và phát triển cơ bản trọng điểm quốc gia (Chương trình 973), và đã thực hiện 1.174 dự án cấp quốc gia như Chương trình 863, và Chương trình nghiên cứu và phát triển quan trọng quốc gia. Có 483 giải thưởng thành tựu khoa học và công nghệ cấp bộ, bao gồm 42 giải thưởng khoa học tự nhiên quốc gia, giải thưởng phát minh kỹ thuật và giải thưởng tiến bộ khoa học và công nghệ. Việc chuyển giao toàn bộ công nghệ đã tạo ra lợi ích kinh tế cho các doanh nghiệp vượt quá 10 tỷ nhân dân tệ, đóng góp nổi bật cho xây dựng kinh tế quốc gia và phát triển xã hội.

Trường tuân thủ sứ mệnh giáo dục con người, và người dân Lide rất giàu có và có kết quả. Trong những năm qua, trường luôn tuân thủ nhiệm vụ cơ bản của người L slideshowu, với học sinh là trung tâm, và các kênh và cách giáo dục con người hoàn hảo hơn và tối ưu hơn. Chứng chỉ chuyên môn giáo dục kỹ thuật quốc tế đã có những bước đột phá, kế hoạch giáo dục hướng nghiệp nghề nghiệp có một tác động quan trọng, mô hình toán học, siêu tính toán, robot, phòng nghiên cứu Xiaoming, nhóm Jinbao và các nhóm đổi mới khác đã đạt được những thành tựu lớn trong các cuộc thi trong và ngoài nước; Trang web chủ đề “Qingze Xinyu” đã được đánh giá là “100 trang web hàng đầu của trường đại học quốc gia” trong ba phiên liên tiếp; Đội bóng rổ nam của trường đã hai lần vô địch quốc gia CUBA và đội bóng đá nam của trường đã giành thành công giải vô địch quốc gia CUFL. Trường chúng tôi trở thành trường đại học duy nhất giành được giải vô địch quốc gia về cả bóng đá và bóng rổ.

Trường thiết lập một tầm nhìn toàn cầu và tích cực thực hiện trao đổi nước ngoài. Trong những năm gần đây, trường đã triển khai mạnh mẽ các dự án chiến lược quốc tế, liên tục tăng cường cường độ trao đổi và hợp tác quốc tế, đẩy nhanh quá trình quốc tế hóa, và nâng cấp trình độ giáo dục quốc tế. Hơn 100 trường đại học ở Ý và các quốc gia khác đã thực hiện đào tạo và hợp tác tài năng đa cấp và hai chiều trong hợp tác khoa học và công nghệ, và họ đã trở nên gần gũi hơn với trao đổi cấp cao học thuật quốc tế, và sự phổ biến của họ ở trong và ngoài nước đã tăng lên. Hiện tại, trường cũng tổ chức Học viện Khổng Tử tại Đại học Kabul ở Afghanistan và Học viện Khổng Tử tại Đại học Tây Ấn ở Mona, Jamaica.

Nhìn lại quá khứ, công trình vĩ đại của khoa học và kỹ thuật đang vật lộn để tạo ra những thành tựu rực rỡ, mong đến ngày mai, ngôi trường thế kỷ đang tiến về phía trước, mang theo hy vọng mới. Về việc xây dựng “hạng nhất đôi” và hành trình lịch sử mới “Kế hoạch năm năm lần thứ 13”, tất cả giáo viên và sinh viên của Đại học Công nghệ Thái Nguyên sẽ lấy cách tiếp cận kỷ nguyên xã hội mới của Tập Cận Bình với tư cách là người hướng dẫn, kiên trì nghiên cứu và thực hiện tinh thần của Đại hội Đảng 19, và kiên trì đứng lên. Người Deshu nhấn mạnh vào chất lượng trước tiên, tuân thủ việc xây dựng kỷ luật với tư cách là người lãnh đạo, lấy học sinh làm trung tâm, đi theo con đường phát triển ý nghĩa và tạo ra mức độ quốc tế hóa cao với tài năng hạng nhất, thành tích hạng nhất, hương vị hạng nhất và tinh thần hạng nhất. Các trường đại học sáng tạo làm việc không mệt mỏi!

 hình ảnh về trường

 

giá trị học bổng

+ 1 năm tiếng + 4 năm chuyên nghành

+ miễn học phí

+ miễn ktx

+ trợ cấp  900 tệ /tháng  tương đương  3.200.000 vnđ

Một số chuyên ngành đào tạo

Khoa Ngành học
Kỹ thuật cơ khí – Thiết kế chế tạo cơ khí và tự động hóa– Thiết kế công nghiệp

– Kỹ thuật xe

 

Hóa học và kỹ thuật hóa học

– Kỹ thuật công nghệ hóa học– Ứng dụng hóa học

– Công trình sinh vật

– Kỹ thuật chế dược

– Quá trình thiết bị và kỹ thuật điều khiển

Khoa học vật liệu – Kỹ thuật vật liệu kim loại– Kỹ thuật vật liệu vô cơ

– Kỹ thuật luyện kim

– Kỹ thuật vật liệu polyme

Kỹ thuật khai thác mỏ – Kỹ thuật khai thác mỏ– Kỹ thuật thăm dò tài nguyên

– Khoa học thông tin địa lý

– Kỹ thuật chế biến khoáng sản

Kỹ thuật điện – Kỹ thuật điện và tự động hóa– Kỹ thuật năng lượng

– Điện cao áp và công nghệ cách điện

 

Kỹ thuật thông tin

– Tự động hóa– Kỹ thuật thông tin điện tử

– Công nghệ điều khiển và thiết bị đo đạc

– Công nghệ khoa học điện tử

– Thiết bị vận tải và kỹ thuật điều khiển

Môi trường – Kỹ thuật hệ thống thoát nước– Môi trường

– Ứng dụng năng lượng

Toán học – Toán và ứng dụng toán– Thông tin và khoa học máy tính

– Thống kê

Xây dựng – Xây dựng– Quy hoạch thành phố

– Kỹ thuật xây dựng

 học – Kỹ thuật cơ khí– Kỹ thuật y sinh
Thủy lợi – Công trình thủy điện– Kỹ thuật thủy lợi nông nghiệp

– Kỹ thuật thủy văn và tài nguyên nước

Phap luật – Pháp luật– Quản lý hành chính
Chủ nghĩa MacLenin Giáo dục tư tưởng chính trị
Quản lý kinh tế – Marketting– Kế toán

– Kinh tế quốc tế và thương mại

– Logictics

Khoa học máy tính – Khoa học kỹ thuật máy tính– Kỹ thuật mạng
Kỹ thuật vật lý và quang điện – Kỹ thuật quang điện– Ứng dụng vật lý

– Đèn và chiếu sáng

Ngoại ngữ – Tiếng anh– Tiếng nhật

– Tiếng nga

Thể dục  Giáo dục thể dục
Giao lưu quốc tế  Giáo dục hán ngữ quốc tế
Dệt may – Kỹ thuật dệt may– Thiết kế thời trang
 

Nghệ thuật

– Thiết kế môi trường– Thiết kế truyền thông trực quan

– Nhiếp ảnh và sản xuất phim

– Hội họa

– Quản lý văn hóa

Phần mềm – Kỹ thuật phần mềm– Thương mại điện tử

– Kỹ thuật số

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *