Đại học Công nghệ Nanyang

Tổng quan

Đại học Công nghệ Nanyang, được thành lập vào năm 1955, nằm ở khu tây nam Singapore. NTU có tổng số sinh viên đăng ký là 49.155. NTU có 4 trường cao đẳng và 12 trường chuyên ngành. Trường Cơ khí, với 6 trường trực thuộc, chú trọng vào sáng tạo công nghệ. Trương Khoa học tổ chức các ngành khoa học cuộc sống và sáng kiến khoa học. Trường Kinh doanh tổ chức các chương trình MBA. Trường Nhân văn, Nghệ thuật và Khoa học xã hội tổ chức các khóa học cấp bằng ngành nghệ thuật, thiết kế và truyền thông số tương tác.

Cử nhân Kỹ thuật và Cử nhân Nghệ thuật (Hons) trong Kinh tế

Nội dung bạn sẽ được học

Chương trình bằng kép này, được cung cấp bởi Trường Kỹ thuật và Trường Khoa học Xã hội, nhằm mục đích trang bị cho sinh viên tốt nghiệp kiến ​​thức tuyệt vời và năng lực về kỹ thuật và kinh tế.

Kỹ thuật nền tảng chất lượng cuộc sống và hoạt động kinh tế. Đó là nghệ thuật ứng dụng khoa học để tạo ra và tăng cường công nghệ để mang lại lợi ích cho nhân loại. Rất thường xuyên, các quyết định và lựa chọn trong thiết kế kỹ thuật, quy trình, sản phẩm và đổi mới bị ảnh hưởng bởi các cân nhắc kinh tế. Mục đích cuối cùng của các nỗ lực kỹ thuật và kinh tế có thể được coi là đáp ứng nhu cầu và mong muốn của con người trước sự khan hiếm tài nguyên. Do đó hai môn học này là truyền cảm hứng lẫn nhau và bổ sung.

Với việc tăng cường cạnh tranh toàn cầu, sự khan hiếm tài nguyên ngày càng tăng, và mối quan tâm xã hội và môi trường leo thang, các kỹ sư của tương lai sẽ đối mặt với những thách thức ngày càng tăng để điều hòa các hoạt động kỹ thuật với những cân nhắc này. Các phẩm chất liên ngành kết hợp giữa kỹ sư và nhà kinh tế sẽ được đánh giá cao trong môi trường toàn cầu hóa ngày nay, nơi nhu cầu vô độ đối với các sản phẩm và quy trình mới, cũng như điều kiện kinh tế ngày càng phức tạp, đang tạo ra cả cơ hội và mối đe dọa cho các công ty và quốc gia.

Bằng cách hiểu biết sâu sắc về mối quan hệ tích hợp giữa kỹ thuật và kinh tế, sinh viên tốt nghiệp chương trình này có thể đóng góp tốt hơn cho sự giàu có và kinh tế của quốc gia thông qua tiềm năng nghề nghiệp đa dạng trong khu vực công và tư nhân.

Triển vọng nghề nghiệp

Được trang bị hai bằng danh dự – B.Eng và BA (Hons) về Kinh tế, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể mong đợi nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn trong các ngành liên quan đến kỹ thuật và kinh tế và hơn thế nữa. Các kỹ sư có kiến ​​thức kinh tế mạnh mẽ cũng được trang bị tốt hơn cho các vị trí quản lý khi họ tiến lên nấc thang công ty. Đối với các cá nhân dám nghĩ dám làm, năng lực kỹ thuật và nắm bắt tốt các nguyên tắc kinh tế là điều cần thiết cho việc duy trì các doanh nghiệp và doanh nhân tự do.

Các khuyến nghị chính bao gồm:

  • Một nền văn hóa học thuật mạnh mẽ hơn, chú trọng vào sự xuất sắc trong giảng dạy và hiệu quả trong học tập
  • Một kinh nghiệm học tập phong phú khuyến khích mở rộng đa ngành và học tập ngoài lớp
  • Chất lượng cuộc sống sinh viên tốt hơn
  • Học tập suốt đời và việc làm cao cho sinh viên tốt nghiệp
  • Xem xét và đổi mới phát triển thể chế.

Trọng tâm của các khuyến nghị chính của BRC là cải tổ chương trình đào tạo đại học, nơi tự hào có các tính năng nổi bật sau:

  • Một chương trình lấy sinh viên làm trung tâm với sự cân bằng giữa đào sâu và mở rộng; phù hợp với phương pháp sư phạm mới sử dụng công nghệ mới
  • Tập trung vào học tập theo nhóm nhỏ
  • Nhiều dịch vụ khác của các khóa học đa ngành và liên ngành
  • Linh hoạt hơn trong chương trình giảng dạy
  • Nhiều cơ hội hơn để phát triển cá nhân và tự học

Khoa bạn sẽ vào học

Cao đẳng kỹ thuật

Các hình thức học tập

Toàn thời gian (4 năm)

Học phí
SG$17,550.00 (300,008,126 đ) một năm

Ngày bắt đầu

14 Tháng Một 2019

Yêu cầu đầu vào

Dành cho sinh viên quốc tế

Ứng viên phải hoàn thành ít nhất 12 năm học phổ thông hoặc sẽ tham dự kỳ thi trung học quốc gia trong năm nộp đơn để được xét tuyển.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *