Học bổng MFU, Đại học Mae Fah Luang, Thái Lan, 2018

Sẵn sàng du học thái lanĐại học Mae Fah Luang cung cấp học bổng một phần đến các ứng viên quốc tế từ Indonesia, Philippin, Malaysia, Việt Nam, Myanma, Campuchia, Lào, Brunei và Bhutan cho kỳ đầu tiên của năm học 2018.

Đại học Mae Fah Luang, đặt tại tỉnh Chiang Rai phía bắc Thái Lan, được đặt theo tên của Công chúa Hoàng gia, mẹ của đứa vua đương nhiệm Thái Lan.

Bậc học: Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Ngành học: Các ngành có chương trình đào tạo tại trường.

Giá trị học bổng: Học bổng một phần.

Số lượng học bổng: 03.

Đối tượng: Ứng viên từ Việt Nam, Indonesia, Philippin, Malaysia, Myanma, Campuchia, Lào, Brunei và Bhutan.

Học bổng có thể được nhận ở Thái Lan.

Yêu cầu:

Với bằng Cử nhân: Ứng viên có bằng Trung học phổ thông hoặc tương đương trình độ năm học 12 hoặc 13, GCE O-Level, IGCSE hoặc GED.
Với bằng Thạc sĩ: Ứng viên có bằng bằng cử nhân hoặc tương đương từ trường đại học đã được công nhận chính thức.
Với bằng Tiến sĩ: Ứng viên có bằng bằng Thạc sĩ hoặc tương đương từ trường đại học đã được công nhận chính thức hoặc bằng Cử nhân (Danh dự) của ngành liên quan.
Ứng viên có tiếng Anh không là tiếng mẹ đẻ cần chứng tỏ có đủ trình độ tiếng Anh để hoàn thành tốt việc học tập.
DU HOC BIEN XANH là công ty chuyên tư vấn DU HỌC THÁI LAN uy tín nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học. DU HOC BIEN XANH cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Thái lan: Đại học Thammasat,đại học Mae Fah Luang,Đại học Mahasarakham, Đại học Bangkok,ĐẠI HỌC RAJABHAT UDON THANI,Đại học quốc tế Khon Kean,Đại học Chiang Mai,Đại học Mahidol,Trường Mission College (Thailand) và nhiều trường khác các bạn xem tại đây
Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc một số nét về du học thái lan. Hi vọng rằng với những chia sẻ này thì các bạn sẽ chuẩn bị cho mình được những nền tảng vững chắc nhất khi bắt đầu hành trình du học của mình. Nếu còn bất kì vấn đề gì thắc mắc liên quan đến du học thái lan thì các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp theo hotline: 01656795215 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *