GIẤY PHÉP CÔNG TY

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC BIỂN XANH  được thành lập và phát triển trong hơn 2 năm qua với nỗ lực , Là công ty làm dịch vụ du học chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sau gần 2 năm hoạt động,CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC BIỂN XANH đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa được hàng nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước tiên tiến như thái lan , trung quốc, philippin,….. Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

thương hiệu du học biển xanh hiện đang là thương hiệu uy tín đứng đầu trong ngành dịch vụ du học hiện nay. Với quá trình hoạt động lâu năm cùng những hiệu quả đem đến cho khách hàng và xã hội đã đưa công ty đạt được vị trí như ngày nay. Để có được điều này thì đó cả là một quá trình làm việc, phấn đấu và cống hiến cho cộng đồng của tập thể Ban giám đốc và nhân viên công ty.
GIẤY PHÉP CÔNG TY

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC BIỂN XANH   tin tưởng rằng với tầm nhìn và cách thức hoạt động hết lòng vì phụ huynh và học sinh sẽ giúp công ty hoàn thành được sứ mệnh Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức” , chắp cánh cho những ước mơ du học và là bệ phóng cho những bạn trẻ Việt Nam vươn tới tầm cao tri thức mới.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC BIỂN XANH

Địa chỉ: 167/19 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0356795215

Email:         duhocbienxanh.com@gmail.com

Website:      www.duhocbienxanh.com