Du học tiếng anh tại Trung tâm Ngôn ngữ của Đại học Santo Tomas (USTLC)

Trung tâm ngoại ngữ
Trung tâm Ngôn ngữ của Đại học Santo Tomas (USTLC) cung cấp các chương trình ngoại ngữ phi ngoại ngữ đặc biệt, phi tín dụng ngoài các chương trình ngoại khóa của trường đại học. Tiến hành tại Trung tâm là các chương trình ngôn ngữ tùy chỉnh cho người học và chuyên gia địa phương và quốc tế, những người cần nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình trong các khóa học, nghề nghiệp và kiểm tra ngôn ngữ học tập.

Lịch sử
Việc thành lập Trung tâm Ngôn ngữ của Đại học Santo Tomas (USTLC) đã được Thượng viện Học viện chấp thuận vào tháng 12 năm 2007 và hoạt động như một phụ tá của Bộ Ngôn ngữ. Từ năm 2009, USTLC đã được thành lập như một văn phòng riêng biệt dưới Văn phòng Phó Hiệu trưởng các vấn đề học thuật (OVRAA).

Ban đầu được tiến hành tại Đại học Santo Tomas Language Center là các lớp đặc biệt bằng tiếng Anh và tiếng Philipin, học kỳ đầu tiên của AY 2008-2009. Nó cũng tham gia vào yêu cầu đặc biệt của Khoa Giáo hội để giúp các học viên nước ngoài ghi danh, chủ yếu là các linh mục để giải quyết nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Anh của họ. Cho đến nay, được tiến hành tại Trung tâm Ngôn ngữ là các chương trình Anh ngữ được thiết kế cho các học viên và tổ chức giáo dục tại địa phương và nước ngoài với Biên bản thỏa thuận (MOA) và Biên bản ghi nhớ (MOU) với UST.

Cựu chủ tịch của Bộ môn Ngôn ngữ, Tiến sĩ Marilu R. Madrunio, hiện là Hiệu trưởng của Trường Cao học UST là Nhân viên phụ trách đầu tiên (OIC) của Trung tâm Ngôn ngữ. Asst. Giáo sư Ana Maria Gloria S. Ward và cô Eva Kalaw đã liên tục bổ nhiệm các sĩ quan phụ trách sau thời gian làm việc. Từ AY 2013 đến nay, Asst. GS. Honorata S. Dayao, một cựu giảng viên của trường Cao đẳng Giáo dục, là Cán bộ phụ trách Trung tâm Ngôn ngữ UST.

Sứ mệnh
USTLC được dành riêng để bồi dưỡng việc dạy và học ngôn ngữ nhân văn và đạt được trình độ thông thạo ngôn ngữ cao cho nhu cầu đặc biệt của sinh viên hoặc mục đích cụ thể cho giao tiếp và hiểu biết của địa phương và quốc tế.

Tầm nhìn
USTLC mong muốn trở thành một trung tâm ngôn ngữ có trình độ cao và được công nhận trên toàn cầu, nơi học viên tham gia vào một nền giáo dục cộng tác và nhân văn với mục tiêu cuối cùng là nhận ra vai trò thực hiện cuộc sống của họ.

Mục tiêu
để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ và văn hóa của những người không phải là người bản ngữ, những người cần giao tiếp và tương tác bằng ngôn ngữ đích;
để trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để đáp ứng mục tiêu của họ với sự nhấn mạnh vào nhu cầu giao tiếp xã hội, học thuật và nghề nghiệp của họ;
cung cấp các chương trình kiểm tra ngôn ngữ cho sinh viên trong và ngoài nước;
để chuyển từ các lớp ngôn ngữ đặc biệt sang ngôn ngữ chính thống.

Chương trình được cung cấp
Giao tiếp sinh tồn bằng tiếng Anh, tiếng Philipin và tiếng Tây Ban Nha
Giao tiếp bằng lời nói 1 & 2 – Nghe, nói và xem
Đọc và xem 1 & 2
Viết và xem 1 & 2
Truyền thông học thuật
Nội dung truyền thông cụ thể / Tiếng Anh cho các mục đích cụ thể
Môn học
Tiếng Anh tại nơi làm việc
Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu
Luyện thi IELTS

Học sinh cũng có thể ghi danh theo một trong các Trình độ Thông thạo Anh ngữ (ELP) được liệt kê dưới đây:

Pre-Beginner
Người bắt đầu
Bắt đầu cao hơn
Tiền trung cấp
Trung gian
Trung cấp cao
Nâng cao

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc một số nét văn hóa đặc trưng của người dân Philippines. Hi vọng rằng với những chia sẻ này thì các bạn sẽ chuẩn bị cho mình được những nền tảng vững chắc nhất khi bắt đầu hành trình du học của mình. Nếu còn bất kì vấn đề gì thắc mắc liên quan đến du học Philippine thì các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp theo hotline: 0356795215 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *