du học thái lan Học bổng Cử nhân Toàn phần, Đại học Thammasat,Thái Lan, 2018

Du học Thái Lan tại Du học thái lan thái lan Đại học Thammasat sinh viên được trải nghiệm môi trường học quốc tế, chương trình học chất lượng cao.
Du học Thái Lan tại xu hướng mới, lộ trình mới hiện nay
lý do nên lựa chọn du học Thái lan tại Du học thái lan Đại học Thammasat
1. cơ sở đào tạo hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế
2.Học phí phù hợp với sinh viên quốc tế
3.Sinh viên đến từ 100 quốc gia trên thế giới trong đó có 110 sinh viên Việt Nam
4.Chương trình học luôn được đổi mới, có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn
5.sau quá trình học nâng cao kỹ năng tiếng anh

sẵn sàng du học thái lan – Viện Công nghệ quốc tế Sirindhorn (SIIT), Đại học Thammasat hiện cung cấp học bổng dành cho các sinh viên quốc tế xuất sắc nhằm mục đích đào tạo các kỹ sư và chuyên gia công nghệ trình độ cao, chuyên về công nghệ cao, có năng lực giao tiếp tiếng Anh, quản lý và thực hiện nghiên cứu về kỹ thuật và công nghệ.

Viện Công nghệ quốc tế, Đại học Thammasat, được thành lập năm 1992 dưới sự hợp tác giữa Đại học Thammasat, Liên đoàn tổ chức Kinh tế Nhật Bản (KEIDANREN) và Liên đoàn Công nghiệp Thái Lan (FTI).

Bậc học: Cử nhân

Ngành học: Các ngành có chương trình đào tạo tại trường.

Giá trị học bổng: 100% học phí (xấp xỉ 800,000 Bath/ học bổng).

Số lượng học bổng: 40.

Đối tượng: Ứng viên quốc tế.

Học bổng có thể nhận ở Thái Lan.

Yêu cầu:

Ứng viên cần có bằng của chương trình học trước đó
Ứng viên có tiếng Anh không là tiếng mẹ đẻ cần chứng tỏ đạt đủ trình độ tiếng Anh để hoàn thành tốt việc học tập.

DU HOC BIEN XANH là công ty chuyên tư vấn DU HỌC THÁI LAN uy tín nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học. DU HOC BIEN XANH cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Thái lan: Đại học Thammasat,đại học Mae Fah Luang,Đại học Mahasarakham, Đại học Bangkok,ĐẠI HỌC RAJABHAT UDON THANI,Đại học quốc tế Khon Kean,Đại học Chiang Mai,Đại học Mahidol,Trường Mission College (Thailand) và nhiều trường khác các bạn xem tại đây
Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc một số nét về du học thái lan. Hi vọng rằng với những chia sẻ này thì các bạn sẽ chuẩn bị cho mình được những nền tảng vững chắc nhất khi bắt đầu hành trình du học của mình. Nếu còn bất kì vấn đề gì thắc mắc liên quan đến du học thái lan thì các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp theo hotline: 0356795215 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *