Du học thái lan Đại học Mae Fah Luang

Du học Thái Lan tại Du học thái lan Đại học Mae Fah Luang sinh viên được trải nghiệm môi trường học quốc tế, chương trình học chất lượng cao.
Du học Thái Lan tại xu hướng mới, lộ trình mới hiện nay
lý do nên lựa chọn du học Thái lan tại Du học thái lan Đại học Mae Fah Luang
1. cơ sở đào tạo hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế
2.Học phí phù hợp với sinh viên quốc tế
3.Sinh viên đến từ 100 quốc gia trên thế giới trong đó có 110 sinh viên Việt Nam
4.Chương trình học luôn được đổi mới, có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn
5.sau quá trình học nâng cao kỹ năng tiếng anh
Đại học Mae Fah Luang được Bộ Giáo dục Thái Lan hoàn toàn công nhận, và đã xây dựng được các mối liên kết chặt chẽ với các viện nghiên cứu hàng đầu Thái Lan cũng như ở các quốc gia khác. Đại học Mae Fah Luang là đại học công lập duy nhất ở Thái Lan dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thống trong giảng dạy và học tập, và được cấp các văn bằng chính quy ở mọi cấp bậc (đại học và sau đại học) trong 10 khoa, bao gồm các lĩnh vực khoa học công nghệ, y tế và xã hội học.
Đại học Mae Fah Luang đặt ở tỉnh Chiang Rai là tỉnh cực Bắc của Thái Lan, nằm trong vị trí chiến lược của các nước tiểu vùng sông Mê Kông (bao gồm Thái Lan, My-an-ma, Lào, Căm pu chia, Việt Nam và tỉnh Vân Nam thuộc miền Nam Trung Quốc).

Khai thác ý tưởng “đại học trong công viên”, Đại học Mae Fah Luang đã tạo ra được một môi trường và nền văn hoá thân thiện cho học tập và sinh hoạt.

Các khoa và các chương trình đào tạo chính của Đại học Mae Fah Luang:
– Khoa Công nghiệp Nông sản
– Khoa Y
– Khoa Luật
– Khoa Quản lý
– Khoa Khoa học
– Khoa Thẩm mỹ
– Khoa Công nghệ thông tin
– Khoa Xã hội và Nhân văn
– Khoa Y tá Điều dưỡng
– Khoa Y học chống lão hoá và phục hồi

Điều kiện nhập học:
Điều kiện Đại học Cao học Tiến sỹ
Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL 450 TOEFL 550 TOEFL 550
IELTS 5.5
hoặc phải qua kiểm tra phân loại tiếng anh tại trường

Bằng Tốt nghiệp, chuyên ngành liên quan Bằng TN THPT hoặc tương đương lớp 12 do Bộ GD cấp Bằng TN ĐH hoặc tương đương từ các ĐH được thừa nhận, với điểm GPA từ 2,5 trở lên Bằng Thạc sỹ hoặc tương đương, hoặc Bằng ĐH (xuất sắc) với điểm trung bình từ 3.25 trở lên.
Chú ý: Sinh viên không đáp ứng được các yêu cầu tiếng Anh ở trên, sẽ phải học thêm khoá tiếng Anh cơ bản trong kỳ học đầu.

DU HOC BIEN XANH là công ty chuyên tư vấn DU HỌC THÁI LAN uy tín nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học. DU HOC BIEN XANH cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Thái lan: Đại học Thammasat,đại học Mae Fah Luang,Đại học Mahasarakham, Đại học Bangkok,ĐẠI HỌC RAJABHAT UDON THANI,Đại học quốc tế Khon Kean,Đại học Chiang Mai,Đại học Mahidol,Trường Mission College (Thailand) và nhiều trường khác các bạn xem tại đây
Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc một số nét về du học thái lan. Hi vọng rằng với những chia sẻ này thì các bạn sẽ chuẩn bị cho mình được những nền tảng vững chắc nhất khi bắt đầu hành trình du học của mình. Nếu còn bất kì vấn đề gì thắc mắc liên quan đến du học thái lan thì các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp theo hotline: 0356795215 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *