Đại học Bangkok (BU)

Du học Thái Lan tại Du học thái lan Bangkok University sinh viên được trải nghiệm môi trường học quốc tế, chương trình học chất lượng cao.
Du học Thái Lan tại xu hướng mới, lộ trình mới hiện nay
lý do nên lựa chọn du học Thái lan tại Du học thái lan Bangkok University
1. cơ sở đào tạo hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế
2.Học phí phù hợp với sinh viên quốc tế
3.Sinh viên đến từ 100 quốc gia trên thế giới trong đó có 110 sinh viên Việt Nam
4.Chương trình học luôn được đổi mới, có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn
5.sau quá trình học nâng cao kỹ năng tiếng anh

Bangkok University là một trong những trường Đại học tư thục lâu đời và nổi tiếng nhất tại Thái Lan, hoạt động dưới sự bảo trợ của Bangkok University Foundation. Trường bắt đầu hoạt động từ năm 1962 với tư cách là trường Đại học tư thục phi lợi nhuận, một trung tâm giáo dục hiện đại giúp sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức và kĩ năng thực tế để phát triển trong sự nghiệp tương lai. Hiên tại trường có khoảng 27,000 sinh viên đang theo học, hơn 1,200 khoa đào tạo và nhân viên. Hơn 100,000 sinh viên đã tốt nghiệp tại trường và có việc làm ổn định ngay sau khi tốt nghiệp.

Đại học Bangkok có 2 khuôn viên:

*City Campus: tọa lạc tại trung tâm của Bangkok, khuôn viên tại đây dành cho học sinh năm 3 và 4, giảng dạy một số chuyên ngành của các khoa, trường Cao đẳng dành cho sinh viên quốc tế, văn phòng của Chủ tịch trường cùng với trang bị thiết bị hiện đại cho các phòng học, thư viện, phòng máy tính, sân vận động trong nhà, tòa nhà tích hợp dành cho hội sinh viên, các câu lạc bộ, đội nhóm… và nhiều trung tâm khác nữa.

*Rangsit Campus: đây là khuôn viên giúp trường có được danh hiệu trường Đại học tư thục đầu tiên tại Thái Lan đạt được chứng chỉ về Môi trường ISO 14001 từ Tổ chức Môi trường Thái Lan. Nơi đây dành cho sinh viên bậc Đại học với nhiều trung tâm học tập và tiện ích, phục vụ rất nhiều cho việc học tập và giải trí của sinh viên như BU Restaurant, BU Café, Bảo tàng gốm Đông Nam Á (ngôi nhà của hơn 2,000 mảnh gốm cổ và quý hiếm), Thái House, Phòng trưng bày nghệ thuật Đại học Bangkok, …

Xét về mặt cơ sở kiến trúc, Đại học Bangkok thực sự rất nổi bật với không gian nhiều màu sắc và độc đáo, tạo nên môi trường học tập sinh động, thoải mái tích hợp với nhiều khu giải trí hiện đại đem đến cho sinh viên cảm giác vô cùng thú vị.

*Chương trình học và khóa học mà trường cung cấp rất đa dạng, được giảng dạy bằng Tiếng Anh, tiếng Thái hoặc song ngữ Anh – Thái như:

– Đại học: Marketing, Nghệ thuật giao tiếp, Tiếng Anh thương mại, Đồ họa Vi tính và Đa phương tiện, Quản trị Nhà hàng và Khách sạn, Quản trị Du lịch quốc tế, Kinh doanh.

– Thạc sĩ: Quản trị Kinh doanh, Nghệ thuật giao tiếp.

– Tiến sĩ: Quản lý Tri thức và Đổi mới, Nghệ thuật giao tiếp Quốc tế.

Chú ý: Sinh viên không đáp ứng được các yêu cầu tiếng Anh ở trên, sẽ phải học thêm khoá tiếng Anh cơ bản trong kỳ học đầu.

*Thời gian nhập học: tháng 1, 6 hoặc 8.
DU HOC BIEN XANH là công ty chuyên tư vấn DU HỌC THÁI LAN uy tín nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học. DU HOC BIEN XANH cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Thái lan: Đại học Thammasat,đại học Mae Fah Luang,Đại học Mahasarakham, Đại học Bangkok,ĐẠI HỌC RAJABHAT UDON THANI,Đại học quốc tế Khon Kean,Đại học Chiang Mai,Đại học Mahidol,Trường Mission College (Thailand) và nhiều trường khác các bạn xem tại đây
Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc một số nét về du học thái lan. Hi vọng rằng với những chia sẻ này thì các bạn sẽ chuẩn bị cho mình được những nền tảng vững chắc nhất khi bắt đầu hành trình du học của mình. Nếu còn bất kì vấn đề gì thắc mắc liên quan đến du học thái lan thì các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp theo hotline: 0356795215 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *